BLOG > Kinh nghiệm sống 07/10/2015 5:28 AM
Xem quẻ đầu năm

Advertising:

Cuộc sống do chính chúng ta quyết định nhưng đầu năm, cùng nhau xem thử một quẻ cho vui cửa vui nhà cũng không thừa, phải không các bạn? Vì… vui là chính nên cuối năm, nếu “kiểm chứng” lại thấy không đúng thì xin… bật tiếng cười rộn rã xí xóa cho.

Tý:

Năm nay, làm bất cứ việc gì hay quyết định bất cứ điều gì bạn cũng cần phải suy nghĩ thật cẩn thận. Vì nếu không, có thể bạn sẽ bị ân hận, sẽ mất trắng tất cả công sức. Sức khoẻ cũng không được tốt, dễ bệnh lặt vặt nên bạn phải chú ý đến việc vệ sinh ăn uống hơn.
Tài chính: Bạn nên kiểm tra lại “tốc độ” tiêu xài của mình nếu như muốn hầu bao có “của ăn của để”. Nhớ là đừng cho ai mượn tiền nhé, sẽ là nợ khó đòi đấy.
Tình cảm: Đối với các bạn nữ thì đường tình duyên có phần lận đận hơn một chút, phải bình tĩnh để giải quyết những mối xung đột với người yêu hay ông xã, Riêng các chàng, tuy đào hoa nhưng phải cảnh giác, không khéo sẽ mất cả chì lẫn chài. Nếu chàng nào chưa có thì năm nay hy vọng tìm được người như ý.
Công việc: Năm nay là một năm tốt trong việc làm, kinh doanh, có khả năng thăng quan tiến chức. Nhớ, đừng vì thế mà tự cao tự đại, coi chừng “gậy ông đập lưng ông”.


Sửu:

Bạn đang bước vào một năm không mấy “thuận buồm xuôi gió”, làm gì cũng cần tỉnh táo để đưa ra quyết định đúng đắn. Tuy nhiên, cũng đừng quá lo lắng vì bạn có "quí nhân phù trợ” , nhất là trong công việc làm ăn. Bởi vậy, bạn hãy chịu khó điều chỉnh lại thái độ “đối nhân xử thế” của mình.
Tài chính: Rất tốt, tiền vô “như nước biển đông”. Tuy nhiên, nếu bạn muốn “tiền ra như giọt cà phê phin” thì cần xem lại thói quen ăn xài của mình. Nhất là trong những lần đi shopping.
Tình cảm: Năm nay bạn làm chủ một con đường tình duyên thênh thang rộng mở, nhiều cơ hội chọn lựa và nếu như có ý định “thành đôi thành cặp” thì sẽ thực hiện được. Song, cũng vì đường tình thênh thang như vậy nên bạn rất dễ “dính” vào những chuyện rắc rối trong yêu đương.
Công việc: Bạn hãy trong tư thế sẳn sàng nắm bắt cơ hội nhé, vì bạn đang có một năm “đại cát”, làm gì cũng thuận lợi. Không chừng còn có thể lên chức, tăng lương, hay gặp thành công lớn trong kinh doanh.

Dần:

Năm nay, bạn như “cá gặp nước”, tha hồ vùng vẫy, nhất là về mặt tiền tài vì luôn may mắn gặp được những người tốt giang rộng vòng tay giúp đỡ bạn. Tuy nhiên, bạn cần phải cẩn thận một chút về tiền bạc, coi chừng bị mất cắp hay bị người ta “xí gạt” mà không hay.
Tài chính: Như đã nói ở trên, năm nay chẳng bao giờ bạn sợ bị “viêm màng túi”, lúc nào cũng có tiền, làm được tiền.
Tình cảm: Đối với bạn nào đã có người yêu, năm nay xem chừng phải khéo léo lắm mới bảo vệ được tình yêu của mình. Còn bạn nào đang cô đơn thì… chịu khó cô đơn thêm một thời gian nữa. Nhắc riêng các anh đã “yên bề gia thất”: Cẩn thận trong lời ăn tiếng nói với bà xã nếu không muốn “tan đàn xẻ nghé”.
Công việc: Tài chính khắm khá có nghĩa là công việc bạn tốt đẹp, như ý. Bạn cố gắng phát huy khả năng của mình vì đây là giai đoạn để bạn thể hiện mình trước mặt sếp (nếu đi làm) và chứng tỏ kinh nghiệm thương trường của mình (nếu kinh doanh).


Mão:

Vui nhé, bạn cũng có một năm tràn trề hy vọng với nhiều cơ hội, được nhiều “quí nhân” giúp đỡ nên chuyện “thăng quan tiến chức”.
Không có gì khó khăn. Năm nay là một năm bạn đầy năng lượng để thực hiện những kế hoạch, dự án của mình. Còn chần chờ gì nữa mà không bắt tay ngay thời cơ!
Tài chính: Đúng như ông bà ta thường nói, với bạn năm nay là năm “ tiền ra cửa trước tiền vào cửa sau”, hầu bao luôn đầy. Dĩ nhiên, nếu bạn tiêu xài phung phí, chi tiêu không đúng chỗ thì cuối năm thế nào cũng ngồi… tiếc, không biết tiền “trôi” về đâu.
Tình cảm: Có tiền nhưng chưa chắc mua được… tình yêu, vì vậy, khuyên bạn đừng nên vội vàng khi năm nay bạn không có số đào hoa. Thôi thì dành thêm thời gian cho công việc, bạn nhé.
Công việc: Nếu như bạn có thực tài, biết nắm lấy cơ hội kịp thời và có tinh thần trách nhiệm cao thì mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp đúng mong muốn của bạn. Lên chức? Không khó. Tăng lương? Chuyện nhỏ.


Thìn:

Một năm thật như ý đang thuộc về bạn vì tất cả mọi thứ đều thuận lợi, ít trở ngại. Tuy nhiên, về sức khoẻ thì bạn phải cẩn thận, quan tâm nhiều đến chế độ dinh dưỡng, đừng ăn nhiều chất mỡ có hại đến tim mạch. Nhớ nhé, nếu không bạn sẽ thăm… bác sĩ dài dài đấy.
Tài chính: Đã nói là một năm may mắn và thuận lợi mà, nên chắc chắn bạn sẽ không lo nghĩ nhiều về vấn đề tiền bạc. Không những thế, nếu bạn biết cách đầu tư thì chuyện “lãi mẹ sinh lãi con” nằm trong tầm tay.
Tình cảm: Với các bạn nữ, đường tình duyên chỉ có chữ “chờ” đừng nôn nóng hay có bất cứ quyết định quan trọng nào liên quan đến chuyện trái tim. Riêng các chàng thì đào hoa lắm lắm, có bạn gái rồi vẫn được các cô khác để mắt tới. Bởi vậy cần sáng suốt và tỉnh táo khi xử lý các mối quan hệ tình cảm.
Công việc: Nhiều cơ hội, nhiều điều kiện dành cho bạn trong năm nay. Dường như công việc nào đến tay bạn cũng “hoàn thành kế hoạch” ở mức tốt nhất. Song, chớ vì thế mà “đắc ý vong hình”, bạn sẽ bị người ta ghét đấy.Tỵ:

Làm gì bạn cũng cần phải nhìn trước nhìn sau, tính toán kỷ lưỡng, có kế hoạch rõ ràng vì năm nay-nói theo cách bình dân là bạn bị “sao quả tạ chiếu”. Hãy cố gắng cải thiện lại các mối quan hệ xã hội, quan hệ với đồng nghiệp và nhất là trong quan hệ gia đình. Bởi chính họ sẽ là “quới nhân” giúp bạn vượt qua những khó khăn tạm thời.
Tài chính: Tiết kiệm là cách tốt nhất để bạn không phải rơi vào hoàn cảnh “cháy túi”. Nên nhớ điều này đừng bao giờ vay tiền hoặc cho người khác vay tiền, vì năm nay bạn luôn thấy “nhức đầu” khi “đụng” đến chuyện tài chính.
Tình cảm: Đường tình duyên của các bạn nữ năm nay tương đối tốt, có cơ hội tìm được người đàn ông của đời mình. Còn với các bạn nam, muốn tìm người yêu hay vợ trong năm nay xem chừng hơi khó. Đừng vội, năm nay không được thì chờ năm tới, bạn nhé.
Công việc: Hãy tạm hài lòng với vị trí, công việc hiện tại. Đừng thay đổi bất cứ điều gì.


Ngọ:

Nếu năm nay bạn tích cực hơn, chủ động hơn và hết mình hơn thì mọi thứ sẽ tốt đẹp. Hãy nói cách khác, bạn đang có nhiều điều kiện để phát huy tài năng, sở trường; nhiều cơ hội để “thăng quan tiến chức”. Song, bạn cũng phải cẩn thận, nên tránh xa những trò đỏ đen, may rủi, coi chừng “tiền mất tật mang”.
Tài chính: Bạn sẽ không kiếm được tiền lớn nhưng chính tiền nhỏ sẽ “góp gió thành bão”. Chớ nôn nóng làm đầy hầu bao mà phá hỏng đi những mối quan hệ giao tế đang vốn tốt đẹp nhé.
Tình cảm: Chúc mừng các bạn nữ vì năm nay bạn có hy vọng gặp được người yêu lý tưởng, hoặc được chàng “đưa nàng về dinh”. Thế còn các chàng thì sao? Đường tình duyên cũng tàm tạm nhưng luôn cảm thấy bị áp lực khi suốt ngày cứ phải giải quyết mâu thuẫn.
Công việc: Đừng bỏ qua một năm “mưa thuận gió hòa” để thúc đẩy sự nghiệp của mình lên “tầm cao mới”. Đó là lời khuyên chân thành nhất.


Mùi:

Mọi thứ với bạn trong năm nay đều “bình bình”, tưởng chừng như rất khó khăn nhưng nếu bạn là người có đầu óc, biết tính toán, lên kế hoạch thì vẫn có thể “thay đổi tình thế”. Cẩn thận trong việc kết giao bạn mới.
Tài chính: So với năm trước, năm nay bạn kiếm được nhiều tiền hơn, tiết kiệm được nhiều hơn. Trong việc hợp tác làm ăn, bạn nên giữ chữ tín vì chính “đối tác” sẽ là người mang tiền vào túi bạn.
Tình cảm: Một năm mới đường tình duyên “nở rộ như hoa mùa xuân” sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn, nhẹ nhỏm hơn, sau những ngày làm việc căng thẳng, vất vả. Nhất là các chàng đừng, “đứng núi này trông núi nọ”, vì nếu không sẽ chẳng thấy núi nào.
Công việc: Sự nghiệp của bạn năm nay có đủ điều kiện để phát triển cao hơn, tốt hơn; thích hợp để bạn bắt tay thực hiện những dự án, kế hoạch đã định sẵn từ những năm trước. Tuy nhiên, “cầu tài bất cầu lợi”, bạn nên tránh xa những chuyện tranh giành chức quyền, sẽ không có lợi cho bạn.Thân:


Năm nay bạn được nhiều người giúp đỡ,, nâng đỡ nên mọi thứ đều rất tốt đẹp. Tuy nhiên, hãy coi chừng vướn vào những chuyện không đáng chỉ vì… "Thần khẩu hại xác phàm”.
Tài chính: Bạn sẽ không phải lo nghĩ nhiều khi lúc nào túi cũng rủng rỉnh. Dĩ nhiên, nếu muốn tích lũy, muốn đầu tư thì điều chắc chắn là phải biết giới hạn chi phí tiêu xài của mình.
Tình cảm: Chưa bao giờ bạn gặp một năm mà đường tình duyên lại mỹ mãn như thế. Chưa có người yêu thì sẽ có người yêu; có người yêu rồi thì sẽ kết hôn; kết hôn rồi sẽ sinh quí tử.
Công việc: Điều gì bạn muốn sẽ có cơ hội thực hiện trong năm nay. Thái độ chuyên nghiệp và tích cực của bạn luôn được cấp trên đánh giá tốt. Còn với những bạn ra ngoài kinh doanh, may mắn sẽ nằm trong tay bạn, chỉ chờ bạn kịp thời bắt lấy.Dậu:

Sẽ là năm nhiều biến động đối với bạn đấy, mọi thứ đều không như bạn mong muốn. Bởi xung quanh bạn luôn hiện diện những kẻ ganh ghét bạn, phá hoại những việc bạn làm. Tuy nhiên cũng đừng quá lo lắng, nếu như bạn kiên định hơn, quyết tâm hơn thì có thể hóa giải mọi khó khăn.
Tài chính: Hãy chấp nhận những gì mình đang có, tiền bạc đến với bạn không nhiều nhưng vẫn ổn định. Nếu biết tiết kiệm cũng có thể dư dả dành cho những kế hoạch năm sau...
Tình cảm: cuộc sống tình cảm “mưa thuận gió hòa” là động lực giúp bạn vượt qua mọi khó khăn mà bạn gặp. Hãy trân trọng những tình cảm mình đang nắm giữ trong tay. Nếu còn độc thân ,bạn hy vọng tìm được người yêu.
Công việc: Đừng quá tham vọng là cách tốt nhất để bạn có một năm bình an trong công việc. Hãy chấp nhận với cương vị của mình thì bạn sẽ cảm thấy tinh thần thoải mái hơn.


Tuất:

Sức khỏe của bạn năm nay không được tốt. Ngoài ra, cuộc sống cũng không thật như ý, luôn bị kẻ xấu tìm cách cản trở, hãm hại. Bởi thế, làm việc gì bạn cũng nên cẩn trọng, ngó trước nhìn sau để tránh được những mâu thuẩn.
Tài chính: Tạm ổn, không phải suy nghĩ nhiều nhưng bạn không nên thấy tiền lớn mà bỏ tiền nhỏ. Năm nay bạn chưa thích hợp để thay đổi môi trường làm việc hay kinh doanh. Hãy hài lòng với những gì mình đang làm, vì đó là nguồn sinh lợi tốt nhất của bạn.
Tình cảm: đường tình duyên của bạn rất đào hoa, dù bạn không đẹp không xinh nhưng ai cũng… ngước nhìn. Mối quan hệ của bạn với người yêu, với vợ (chồng) tốt đẹp, ít cải vả. Song, nên cẩn thận với quan hệ bạn bè khác phái. Riêng người độc thân, năm nay thích hợp để tìm một nửa trái tim của mình.
Công việc: Năm nay bạn gặp nhiều thuận lợi, nên tích cực bắt lấy cơ hội để phát triển. Như đã nói, do sức khỏe không tốt nên làm gì, bạn cũng cần có chế độ nghỉ ngơi, tịnh dưỡng hợp lý.


Hợi:

Năm nay bạn cũng sẽ gặp không ít trở ngại về sức khỏe. Hãy dành thời gian để quan tâm đến sức khỏe của mình, nếu không bạn sẽ tốn tiền thuốc men hoặc phải vào bệnh viện thăm bác sĩ.
Tài chính: Gần như bạn không mất thời gian để suy nghĩ cách nào kiếm tiền nhiều nhất, làm sao để có tiền vì năm nay, tiền sẽ vô túi bạn nhiều như nước.
Tình cảm: Với các bạn nữ, cần “án binh bất động” mọi kế hoạch chinh phục hay gì gì đó liên quan đến chuyện tình cảm. Vì dù bạn có cố gắng đến đâu thì kết quả cũng không như mong muốn. Còn các bạn nam, chỉ cần tích cực hơn một chút, là có thể đạt được mục tiêu. Nếu bạn có dự định kết thúc cuộc sống “lính phòng không” trong năm nay thì ủng hộ bạn.
Công việc: Năm nay có đủ “thiên thời địa lợi” để bạn phát triển công việc, phát huy tài năng của mình ở mức độ cao. “không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền” là lời khuyên dành cho các bạn đã đi làm.

(ST)
 

Advertising:

Số lần đọc: 26,400
Họ tên : (*)  
Điện thoại :
Email : (*)  
Căn hộ Sunrise City
Căn hộ Sunrise City giá gốc chủ đầu tư Novaland kèm nhiều chính sách khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn. Gọi ngay phòng kinh...
Căn hộ Him Lam Riverside quận 7 Căn hộ Him Lam Riverside quận 7
Him Lam Riverside nằm trong quần thể kiến trúc hiện đại của khu đô thị mới Him Lam Tân Hưng - Him Lam Kênh Tẻ, và tọa...
Phim Chiếu Rạp: Ứng dụng Android và iOS cho người mê điện ảnh Phim Chiếu Rạp: Ứng dụng Android và iOS cho người mê điện ảnh
Hiện tại có phim gì hay, rạp nào gần nhất, khuyến mãi gì không? Là những câu hỏi giúp hình thành ý tưởng xây dựng tiện...
Căn hộ An Bình: đơn giản và sang trọng - hiện đại và tiện nghi Căn hộ An Bình: đơn giản và sang trọng - hiện đại và tiện nghi
Một không gian sống hiện đại, tiện nghi, đơn giản, sang trọng dành cho những người yêu thích sự yên tĩnh và rộng...
Căn hộ Mỹ Đức Bình Thạnh gần Thảo Cầm Viên, nhận nhà ngay, trả chậm 18 tháng Căn hộ Mỹ Đức Bình Thạnh gần Thảo Cầm Viên, nhận nhà ngay, trả chậm 18 tháng
Căn hộ Mỹ Đức quận Bình Thạnh, gần Thảo Cầm Viên quận 1, chỉ 20tr/m2, chiết khấu 6%, thanh toán 40% nhận nhà ngay, còn...
Bán hết veo hơn 300 căn hộ chỉ trong nửa tháng
Chỉ trong hai tuần mở bán, dự án căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình, quận 7, TPHCM của tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã...
Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình - Căn hộ Thanh Bình quận 7
Khu căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình, một điểm nhấn của HAGL Land, được thiết kế thông minh, môi trường trong lành, cộng...
Những bài tập làm văn siêu hạng !!! Những bài tập làm văn siêu hạng !!!
Đề 1: Một bạn học sinh lớp 9 PTCS T.A, Huế đã viết như sau: "Kiều là 1 người con gái tài sắc vẹn toàn, song nàng...
10 mẫu laptop mới nhất tại thị trường Việt Nam 10 mẫu laptop mới nhất tại thị trường Việt Nam
Đáng chú ý trong thời điểm này là Toshiba Qosmio X500 và Dell Studio XPS 1645 cấu hình cực mạnh
Các câu chúc tết hay, SMS chúc tết, chúc mừng năm mới 2010 mới lạ và độc đáo Các câu chúc tết hay, SMS chúc tết, chúc mừng năm mới 2010 mới lạ và độc đáo
Xin chúc tất cả các đồng chí: dù thất bại hay thành công, dù lông bông hay đang làm việc, dù đang ăn tiệc hay ở nhà,...
Kỹ Năng Lãnh Đạo - Các phong cách lãnh đạo Kỹ Năng Lãnh Đạo - Các phong cách lãnh đạo
Phong cách lãnh đạo của một cá nhân là dạng hành vi của người đó thể hiện các nỗ lực ảnh hưởng tới hoạt động của những...
Nguyễn Minh Châu tìm con gái tên Nguyễn Trường An Nguyễn Minh Châu tìm con gái tên Nguyễn Trường An
Con tôi sinh năm 1990, bị bắt cóc từ cuối năm 1995. Gia đình tôi tìm kiếm con tôi bao năm nay cùng với sự giúp đỡ của...
Xem quẻ đầu năm Xem quẻ đầu năm
Cuộc sống do chính chúng ta quyết định nhưng đầu năm, cùng nhau xem thử một quẻ cho vui cửa vui nhà cũng không thừa,...
Hướng dẫn đổi DNS để vào Facebook Hướng dẫn cách đơn giản nhất để vào Facebook
Hai ngày nay Facebook bị chặn khi sử dụng mạng VNPT, không biết mọi người có cách nào tốt để vào Facebook không?