Advantech computer những ưu điểm nổi trội

Hiện nay có rất nhiều ngành nghề sử dụng máy tính công nghiệp advantech computer luôn được đánh giá hơn hạn bởi những tính năng vượt trội của mình. Cùng chúng tôi tìm hiểu về những tính năng này và khám phá về dòng máy tính công nghiệp ở advantech computer

Những thông tin về dòng cảm ứng advantech computer

Advantech computer là dòng máy tínhđược thiết kế với nền tảng hiệu suất rất cao thiết kế khung nhôm nhỏ gọn và chức năng toàn diện. Màn hình LCD có độ sáng và cảm ứng đa điểm nhận điều này người dùng có thể có được những trải nghiệm tốt nhất khi thao tác với advantech computer. Ngoài ra các máy tính advantech computer không có thiết kế quạt và Paraguay với tính năng đa nhiệm bộ vi xử lý mạnh mẽ có thể đảm bảo được những yêu cầu về nhiệt độ và khả năng tiếp xúc với chất lỏng bụi bẩn. 

Khi các điều kiện và thông số kỹ thuật được xác định, bạn phải sắm kỹ thuật thị giác máy thích hợp để duy trì tầm nhìn 3D chính xác. Khả năng kết nối mạnh mẽ cũng ko thể bị bỏ qua để truyền dữ liệu hoặc truy nã cập từ xa. Máy tính suy luận Edge AI là nền móng phần cứng quan yếu cho những áp dụng điện toán biên này.

Hiện nay máy tính nhúng có rất nhiều tính năng nổi trội
Hiện nay máy tính nhúng có rất nhiều tính năng nổi trội 

Máy tính nhúng advantech dùng làm gì?

Giám sát và điều khiển quá trình hoạt động

Giao tiếp giữa người điều hành và máy móc thiết bị (HMI)

Panel PCs phù hợp với mọi sử nâng cấp

Khả năng chịu áp lực môi trường mạnh mẽ từ Máy tính nhúng advantech , chống rung và chống sốc

advantech computer bảo vệ khỏi bụi bẩn của môi trường.

Chống ăn mòn hiệu quả

Tự động điều khiển độ sáng phù hợp với môi trường

Đèn LED phía trước thông báo hoạt động

BIOS Selectable COM port: Công Com

Panel mount advantech computer đa dạng có thể lắp đặt trên tường, để bàn hoặc dựng đứng riêng

2 cổng LAN, 4 cổng USP, 3-4 cổng COM, VGA, PS/2 Audio 1/0

Caputure Card, Digital I/O card

Như vậy bạn vừa thông tin về dòng advantech computer chúng tôi có rất nhiều sản phẩm thương hiệu khác nhau. Bạn có thể ghé đến và trải nghiệm chất lượng thực sự của những thương hiệu này 

Máy tính mini cũng là sản phẩm được được đánh giá cao
Máy tính mini cũng là sản phẩm được được đánh giá cao 

Advantech computer có tính ứng dụng đa dạng trong các ngành nghề

Advantech computer màn hình cảm ứng là sự kết hợp của dòng máy tính công nghiệp với những màn hình công nghiệp. Tích hợp này mang đến khả năng xử lý đủ mạnh mẽ và đáp ứng được những hoạt động của các nhà máy xí nghiệp. Những máy tính công nghiệp có thiết kế thêm màn hình cảm ứng sẽ có thiết kế cứng cáp và khả năng mở rộng khả năng nâng cấp dễ dàng và sẽ là một sự lựa chọn hàng đầu. Do vậy hệ thống này sẽ sử dụng tự động hóa ở trong các nhà máy máy móc và các dịch vụ thông minh. 

Như vậy Bạn vừa tìm hiểu những tính năng nổi trội của advantech computer. ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp dòng máy tính nhúng advantech đảm bảo chất lượng. Để có thể sở hữu được một sản phẩm đa nhiệm như vậy hãy liên hệ ngay cho website của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *