Cách lựa chọn agency marketing cung cấp dịch vụ SEO uy tín

Dịch vụ SEO uy tín là con đường an toàn và bền vững nhất để giúp website của bạn được lên top của công cụ tìm kiếm trên Google. Dịch vụ SEO giúp tăng khả năng hiển thị của website doanh nghiệp trên vị trí đầu tiên trong trang kết quả tìm kiếm.

Vậy giữa rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thì nên chọn agency marketing như thế nào để mang lại hiệu quả nhất. Dưới đây là những thông tin, chia sẻ vô cùng hữu ích mà các bạn không nên bỏ qua. Từ đó có lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp của mình.

Tính chuyên nghiệp của Agency Marketing cung cấp dịch vụ SEO

Một agency marketing cung cấp dịch vụ uy tín sẽ luôn sẵn lòng cung cấp danh sách các khách hàng đã và đang hợp tác với họ ở mọi dịch vụ, mọi lĩnh vực khác nhau kể cả dịch vụ SEO uy tín. Kèm theo đó là thông tin liên hệ của những khách hàng đã và đang hợp tác này.

Tính chuyên nghiệp của đơn vị cung cấp dịch vụ SEO uy tín
Tính chuyên nghiệp của đơn vị cung cấp dịch vụ SEO uy tín

Ngoài ra, các Agency hoạt động uy tín, chuyên nghiệp thường sẽ cập nhật danh sách các khách hàng của mình trên website có thể nằm ở mục Dự Án – Projects, nên doanh nghiệp bạn cũng hoàn toàn có thể chủ động tham khảo trước. Đây là một trong những điều cơ bản thể hiện phong cách chuyên nghiệp của agency.

Thống nhất phương thức làm việc trước khi thực hiện dịch vụ

Ngoài ra một Agency marketingchuyên nghiệp đáng để bạn lựa chọn sẽ chủ động đề xuất đánh giá website của bạn để kiểm tra những vấn đề liên quan tới website của bạn như link hỏng,… Những yếu tố này có thể là nguyên nhân tác động xấu đến việc đánh giá thứ hàng website của bạn hay không. Việc này thông thường sẽ hoàn toàn miễn phí. Và từ những gì đã đánh giá, trao đổi, các đơn vị sẽ trình bày cách thức tối ưu Onpage website như thế nào cho phù hợp nhất để website được trở nên thân thiện tối đa có thể với Google hay là các công cụ tìm kiếm khác. 

Bên cạnh việc SEO onpage thì bạn cũng có thể hỏi Agency cung cấp dịch vụ SEO uy tín có cung cấp chiến lược thực hiện SEO offpage để giúp quảng bá nội dung về thương hiệu và sản phẩm của bạn ở trên các trang web khác hay không. Có thể kể tới như đăng bài viết trên blog, trong các forum, hay trên các site vệ tinh, các trang mạng xã hội của doanh nghiệp cũng như là ở các thông cáo báo chí.

Agency có tuân thủ theo những quy tắc của Google đặt ra hay không?

Google sẽ dựa vào rất nhiều những tiêu chí khác nhau để có thể đánh giá website của bạn và công cụ tìm kiếm này cũng có một số “nội quy” riêng của nó. Nếu như website nào vi phạm hoặc cố tình vi phạm thì sẽ bị phạt và gặp những hậu quả khá nặng nề.

Tuân thủ nguyên tắc của google
Tuân thủ nguyên tắc của google

Trên thực tế google đưa ra 12 thủ thuật SEO tuyệt đối bị cấm tuyệt đối bao gồm tạo nội dung spam, tạo ra nội dung tự động, thêm văn bản và các liên kết ẩn ảo. Khi lựa chọn dịch vụ SEO uy tín trên thị trường, doanh nghiệp bạn cần đảm bảo Agency marketing phải tuân thủ đúng theo các quy tắc của google và tránh xa các hình thức SEO mũ đen. Nếu không, website của bạn sẽ nhanh chóng bị tụt hạng không phanh, thậm chí tồi tệ hơn là sẽ bị Google xoá khỏi trang của kết quả tìm kiếm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *