Chuyển đổi trang web của chúng tôi đã tăng số lượng truy vấn kinh doanh lên 37% như thế nào?

Có một trang web không chuyển đổi giống như có một cái thùng với một lỗ trên đó. Bạn có tiếp tục đổ đầy nước vào trong khi nước đang chảy ra – hay bạn sửa lỗ sau đó thêm nước vào? Nói cách khác, bạn có kênh ngân sách của mình vào việc thu hút những người đang “đổ” qua mà không cần thực hiện hành động hay bạn tinh chỉnh trang web của mình để nó đủ hấp dẫn để họ quan tâm?

Đề nghị của chúng tôi? Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi của trang web của bạn, trước khi bạn chi tiêu vào việc tăng lưu lượng truy cập vào trang web đó.

Dưới đây là một thống kê thiết kế web cần lưu ý: bạn có 50 mili giây để tạo ấn tượng tốt đầu tiên. Nếu trang web của bạn quá chậm, hoặc không hấp dẫn, hoặc từ ngữ không rõ ràng, chúng sẽ trả lại nhanh hơn bạn có thể nói “thùng bị rò rỉ”. Thật đáng tiếc, bởi vì bạn đã nỗ lực rất nhiều để thiết kế một trang sản phẩm đẹp mắt và Giới thiệu về chúng tôi, nhưng mọi người lại không nhìn thấy nó.

Là một đại lý chuyển đổi và thiết kế web kỹ thuật số ở Melbourne, Úc, chúng tôi đã giúp khách hàng tối ưu hóa trang web của họ trong hơn 10 năm, nhưng phải đến giữa năm 2019, chúng tôi mới quyết định lật ngược tình thế và xem xét trang web riêng.

Hóa ra, chúng tôi đã gặp phải một chút tình huống bị rò rỉ của riêng mình: mặc dù lưu lượng truy cập của chúng tôi tốt và chuyển đổi ổn, nhưng chắc chắn vẫn còn chỗ để cải thiện.

Trong bài viết này, tôi sẽ nói thêm một chút về chuyển đổi: chúng là gì, tại sao chúng quan trọng và chúng giúp ích cho doanh nghiệp của bạn như thế nào. Sau đó, tôi sẽ chia sẻ cách tôi đã thực hiện nhiều chỉnh sửa nhỏ tích lũy dẫn đến việc doanh nghiệp của tôi thu hút được lượng khách hàng cao hơn, nhiều yêu cầu hơn, cộng với cơ hội bán hàng mới trị giá hơn 780.000 đô la trong vòng 26 tuần đầu tiên sau khi thực hiện một số thay đổi đó. Hãy vào đó!

Chuyển đổi là gì?

Tỷ lệ chuyển đổi của bạn là một con số đại diện cho phần trăm khách truy cập vào trang web của bạn và thực hiện hành động mong muốn, ví dụ: đăng ký nhận bản tin, đặt bản demo, mua sản phẩm, v.v.

Chuyển đổi có đủ hình dạng và kích thước, tùy thuộc vào những gì trang web của bạn thực hiện. Nếu bạn bán một sản phẩm, việc bán hàng sẽ là mục tiêu chính của bạn (hay còn gọi là chuyển đổi vĩ mô). Ví dụ, nếu bạn điều hành một công ty du lịch hoặc cơ sở truyền thông, thì đăng ký hoặc đặt lịch tư vấn có thể là mục tiêu chính của bạn.

Nếu khách truy cập của bạn chưa sẵn sàng mua hàng hoặc đặt lịch tư vấn, họ có thể thực hiện một bước trung gian – như đăng ký nhận bản tin miễn phí của bạn hoặc theo dõi bạn trên phương tiện truyền thông xã hội. Đây được gọi là chuyển đổi vi mô: một bước nhỏ dẫn đến (hy vọng) một bước lớn hơn.

Tóm tắt nhanh

Chuyển đổi có thể áp dụng cho bất kỳ số lượng hành động nào – từ mua hàng đến theo dõi trên mạng xã hội.

Chuyển đổi vĩ mô là những chuyển đổi chúng tôi thường kết hợp với bán hàng: một cuộc gọi điện thoại, một email hoặc một chuyến đi đến nơi thanh toán. Những điều này xảy ra khi khách hàng đã thực hiện nghiên cứu của họ và sẵn sàng mua hàng. Nếu bạn hình dung kênh chuyển đổi cổ điển , chúng đã ở dưới cùng.

Mặt khác, chuyển đổi nhỏ là các bước nhỏ dẫn đến bán hàng. Họ không phải là người chiến thắng cuối cùng, nhưng họ là một bước đi đúng hướng.

Hầu hết các trang web và ứng dụng có nhiều mục tiêu chuyển đổi, mỗi mục tiêu có tỷ lệ chuyển đổi riêng.

Chuyển đổi vi mô so với chuyển đổi vĩ mô: cái nào tốt hơn?

Câu trả lời ngắn gọn? Cả hai. Lý tưởng nhất là bạn muốn các chuyển đổi vi mô và vĩ mô luôn xảy ra để bạn có một luồng khách hàng liên tục làm việc theo cách của họ thông qua kênh bán hàng của bạn. Nếu bạn không có, thì trang web của bạn đang hoạt động như một cái thùng bị rò rỉ.

Dưới đây là hai vấn đề phổ biến có vẻ như là những điều tốt, nhưng cuối cùng lại dẫn đến các vấn đề:

 1. Lưu lượng truy cập web cao (điều tốt) nhưng không có chuyển đổi vi mô hoặc vĩ mô (điều tồi tệ – cảnh báo nhóm bị rò rỉ)
 2. Lưu lượng truy cập web cao (điều tốt) nhiều chuyển đổi vi mô (điều tốt), nhưng không có chuyển đổi vĩ mô (điều xấu)

Rất nhiều doanh nghiệp chi hàng đống tiền để đảm bảo nhân viên của họ làm việc hiệu quả, nhưng ngân sách ít hơn dành cho thứ thực sự là một trong những công cụ tiếp thị tốt nhất của bạn: trang web của bạn.

Chi tiền cho tiếp thị sẽ luôn là một điều tốt. Thu hút khách hàng đến trang web của bạn đồng nghĩa với việc nhiều người chú ý đến doanh nghiệp của bạn hơn – nhưng khi trang web của bạn không chuyển đổi khách truy cập thành doanh số bán hàng, thì đó là lúc bạn đang lãng phí tiền tiếp thị của mình. Khi nói đến thống kê tỷ lệ chuyển đổi , một trong những điều thú vị nhất mà tôi đọc được là: khoảng thời gian chú ý của người dùng trung bình đã giảm từ 12 xuống chỉ còn 7 giây. Đó là khoảng thời gian bạn phải gây ấn tượng trước khi họ bảo lãnh – vì vậy tốt hơn bạn nên đảm bảo trang web của mình nhanh, rõ ràng và hấp dẫn.

Vấn đề của chúng ta

Điện thoại của chúng tôi không đổ chuông nhiều như chúng tôi mong muốn, mặc dù đã chi nhiều đô la cho SEO và Adwords. Chúng tôi đã xem xét phân tích của mình và nhận ra lưu lượng truy cập không phải là vấn đề: một số lượng lớn người truy cập trang web của chúng tôi, nhưng quá ít người thực hiện hành động – tức là đang hỏi. Đây là nơi một số vấn đề của chúng tôi đặt ra:

 • Trang web của chúng tôi không nhanh như trước đây (bất kỳ thứ gì có thời gian tải từ hai giây trở lên đều bị coi là chậm. Trang web của chúng tôi dao động trong khoảng 5-6 và điều đó có tác động tiêu cực đến chuyển đổi).
 • Chuyển đổi CTA của chúng tôi thấp (mọi người không nhấp vào – hoặc họ bỏ cuộc vì CTA không ở nơi cần thiết).
 • Chúng tôi dựa vào phỏng đoán cho một số quyết định thiết kế của mình – điều đó có nghĩa là chúng tôi không có cách nào để đo lường cái nào hiệu quả và cái gì không.
 • Nói chung, mọi thứ tốt nhưng không lớn. Hay nói cách khác, vẫn còn chỗ để cải thiện.

Chúng tôi đã làm gì để khắc phục nó

Cải thiện chuyển đổi trên trang web của bạn không phải là một thứ phù hợp với một kích thước – có nghĩa là những gì hiệu quả với một người có thể không hiệu quả với bạn. Đó là một hành trình dần dần thử những thứ khác nhau và xây dựng thành công theo thời gian. Chúng tôi biết điều này đã hoạt động trên hàng trăm trang web của khách hàng trong nhiều năm, vì vậy chúng tôi đã lưu tâm đến việc thiết kế lại của riêng mình. Dưới đây là một số bước chúng tôi đã thực hiện có tác động.

Chúng tôi quyết định cải thiện trang web của mình

Trước hết, chúng tôi quyết định sửa chữa trang web của công ty chúng tôi. Điều này nghe có vẻ hiển nhiên, nhưng đã bao nhiêu lần bạn nghĩ “Mình sẽ làm điều thực sự quan trọng này”, rồi không bao giờ hiểu được nó. Hay lao về phía trước trong sự phấn khích, tự mình thực hiện một vài chỉnh sửa, sau đó để mọi nỗ lực của bạn dừng lại vì những thứ khác được ưu tiên hơn?

Đây là một vấn đề quá phổ biến khi bạn điều hành một doanh nghiệp và mọi thứ vẫn … ổn. Thường thì không có động lực thực sự để sửa chữa mọi thứ và chúng ta lại phải làm những việc có vẻ cấp bách hơn: bán hàng, nói chuyện với khách hàng và điều hành công việc.

Quyết định bạn muốn cải thiện chuyển đổi trên trang web của mình bắt đầu bằng một quyết định liên quan đến bạn và mọi người khác trong công ty và đó là những gì chúng tôi đã làm. Chúng tôi có sự tham gia của các chuyên gia thiết kế và phân tích. Chúng tôi đã đầu tư thời gian và tiền bạc vào dự án, điều này khiến nó cảm thấy đáng kể. Chúng tôi thậm chí còn thực hiện các bản EDM để thông báo về việc ra mắt trang web (như hình bên dưới) để cho mọi người biết chúng tôi đã làm gì. Nói tóm lại, chúng tôi đã làm cho nó giống như một sự kiện.

Chúng tôi biết người dùng của mình

Có nhiều kiểu người dùng khác nhau: một số sẵn sàng mua, một số chỉ mua sắm qua cửa sổ. Biết loại người nào truy cập trang web của bạn sẽ giúp bạn tạo ra thứ gì đó đáp ứng nhu cầu của họ.

Chúng tôi đã xem xét dữ liệu phân tích của mình và phát hiện ra rằng khách truy cập vào trang web của chúng tôi giống như cả hai, nhưng có xu hướng sẵn sàng mua hơn là không. Điều này có nghĩa là chúng tôi cần tập trung vào việc nhận được các chuyển đổi vĩ mô – nói cách khác, làm cho trang web của chúng tôi hướng đến bán hàng – trong khi không bỏ qua những khách truy cập đang thực hiện một số nghiên cứu ban đầu. Đối với những người dùng đó, chúng tôi đã triển khai blog như một cách để cải thiện SEO, đào tạo khách hàng tiềm năng và xây dựng danh tiếng của chúng tôi.

Thông tin chi tiết về người dùng cũng có thể giúp bạn định hình cảm giác về trang web của mình. Chúng tôi phát hiện ra rằng các nhà quản lý tiếp thị mà chúng tôi nhắm mục tiêu vào thời điểm đó chủ yếu là phụ nữ và một số hình ảnh và màu sắc nhất định gây được tiếng vang tốt hơn trong nhóm nhân khẩu học cụ thể đó . Chúng tôi không sử dụng (hình ảnh rõ ràng về nhóm hoặc văn phòng của chúng tôi), thay vào đó dựa vào dữ liệu và tâm lý thu hút để đi sâu vào tâm trí của người dùng.

Chúng tôi đã cải thiện tốc độ trang web

Đưa khách truy cập đến các trang web tốt với tốc độ kém làm xói mòn lòng tin và khiến họ chạy. Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng tốc độ trang web quan trọng khi nói đến tỷ lệ chuyển đổi . Đó là một trong những yếu tố xếp hạng SEO hàng đầu và là yếu tố quan trọng khi nói đến trải nghiệm người dùng: các trang tải trong một giây chuyển đổi cao hơn khoảng 2,5 lần so với các trang mất từ ​​năm giây trở lên.

Chúng tôi đã xây dựng trang web của mình cho tốc độ. Moz có một hướng dẫn tuyệt vời về các phương pháp hay nhất về tốc độ trang và từ danh sách đó, chúng tôi đã làm những điều sau:

 • Chúng tôi đã tối ưu hóa hình ảnh.
 • Chúng tôi đã quản lý bộ nhớ đệm của riêng mình.
 • Chúng tôi đã nén các tệp của mình.
 • Chúng tôi đã cải thiện thời gian tải trang (Moz có một bài viết tuyệt vời khác về cách tăng tốc thời gian lên Byte đầu tiên ). Thời gian tải trang web tốt được coi là dưới hai giây – mà chúng tôi đã đạt được.
 • Ngoài ra, chúng tôi cũng tùy chỉnh lưu trữ của riêng mình để làm cho trang web của chúng tôi nhanh hơn.

Chúng tôi đã giới thiệu thêm theo dõi

Ngoài việc làm cho trang web của chúng tôi nhanh hơn, chúng tôi đã giới thiệu nhiều tính năng theo dõi hơn. Điều đó cho phép chúng tôi tinh chỉnh nội dung của mình, thông điệp của chúng tôi, cấu trúc của trang web, v.v., những thứ liên tục bổ sung vào chuyển đổi.

Chúng tôi đã sử dụng Google Tối ưu hóa để chạy thử nghiệm A / B trên nhiều thứ khác nhau để hiểu cách mọi người tương tác với trang web của chúng tôi. Dưới đây là một số chỉnh sửa mà chúng tôi đã thực hiện có tác động tích cực:

 • Bằng chứng xã hội có thể là một công cụ thực sự hiệu quả nếu được sử dụng đúng cách, vì vậy chúng tôi đã thêm một số thống kê vào bản sao trang đích của mình.
 • Google Analytics cho chúng tôi thấy rằng khách truy cập đang truy cập vào các trang nhất định và không biết phải đi đâu tiếp theo, vì vậy chúng tôi đã thêm các CTA sử dụng ngôn ngữ hoạt động. Vì vậy, thay vì nói, “Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, hãy cho chúng tôi biết”, chúng tôi đã nói “Nhận báo giá”, cùng với hai tùy chọn để liên hệ.
 • Chúng tôi đã dành cả tháng để thử nghiệm bốn từ trên trang chủ của mình. Chúng tôi thực sự đã thất bại (lời nói không có tác động tích cực), nhưng nó cho phép chúng tôi kiểm tra giả thuyết của mình. Chúng tôi đã thực hiện các chỉnh sửa và thử nghiệm nhỏ như thế này trên toàn bộ trang web.
 • Chúng tôi đã sử dụng bản đồ nhiệt để xem khách truy cập đã nhấp vào đâu và những từ nào thu hút sự chú ý của họ. Với dữ liệu này, chúng tôi đã biết vị trí đặt các nút và thông điệp chính.

Chúng tôi đã xem xét hành vi của người dùng

Hiểu khách truy cập của bạn luôn là một nơi tốt để bắt đầu và có hai cách để thực hiện điều này:

 1. Nghiên cứu định lượng (số và nghiên cứu dựa trên dữ liệu)
 2. Nghiên cứu định tính (nghiên cứu dựa trên con người)

Chúng tôi đã làm một hỗn hợp của cả hai.

Đối với nghiên cứu định lượng , chúng tôi đã sử dụng Google Analytics, Google Optimize và Hotjar để có được cái nhìn chuyên sâu dựa trên các con số về cách mọi người tương tác với trang web của chúng tôi.

Phần mềm lập bản đồ nhiệt hiển thị cách mọi người nhấp và cuộn qua một trang. Điểm nóng cho biết những nơi mà mọi người bị hút một cách tự nhiên.

Chúng tôi có thể biết nơi mọi người truy cập vào trang web của chúng tôi (trang nào họ truy cập đầu tiên), kênh nào đưa họ đến đó, họ tương tác với những tính năng nào, thời gian họ dành cho mỗi trang và nơi họ rời khỏi trang web.

Đối với nghiên cứu định tính , chúng tôi chủ yếu tập trung vào phỏng vấn .

 • Chúng tôi hỏi khách hàng rằng họ nghĩ gì về các CTA nhất định (liệu chúng có hiệu quả hay không và tại sao).
 • Chúng tôi đã thực hiện các thay đổi về thông điệp và hỏi khách hàng và nhà cung cấp xem chúng có hợp lý không.
 • Chúng tôi đã mời một nhà tâm lý học vào văn phòng và hỏi họ nghĩ gì về thiết kế của chúng tôi.

Những gì chúng tôi học được

Chúng tôi phát hiện ra thiết kế của chúng tôi rất tốt, nhưng các CTA của chúng tôi không hoàn toàn đạt được hiệu quả. Ví dụ: một CTA chỉ cung cấp cho người đọc tùy chọn gọi. Tuy nhiên, như một trong những người được phỏng vấn của chúng tôi đã chỉ ra, không phải ai cũng thích sử dụng điện thoại – vì vậy chúng tôi đã thêm một địa chỉ email.

Chúng tôi đã cố ý nhưng đặc biệt về quy trình yêu cầu của chúng tôi. Điều này có hiệu quả với chúng tôi – nhưng bạn có thể muốn chính thức hơn một chút về cách tiếp cận của mình (Moz có một hướng dẫn thực tế tuyệt vời để tiến hành kiểm tra khả năng sử dụng định tính nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn).

Kết quả

Kết hợp lại, những chỉnh sửa nhỏ này đã có tác động mạnh mẽ. Có một sự khác biệt lớn về giao diện trang web của chúng tôi và cách chúng tôi xếp hạng. Điểm mấu chốt: sau khi xây dựng lại, chúng tôi có nhiều việc hơn và công việc kinh doanh cũng tốt hơn nhiều. Dưới đây là một số lợi ích mà chúng tôi đã thấy trong hai năm qua.

 • Tốc độ trang web của chúng tôi đã tăng lên: chúng tôi đã cố gắng đạt được thời gian tải khoảng 500-600 mili giây.
 • Thời gian dừng của chúng tôi tăng 73%, từ 1,5 lên 2,5 phút.
 • Chúng tôi đã nhận được nhiều hơn bốn lần yêu cầu qua email và điện thoại.
 • Lưu lượng truy cập không phải trả tiền của chúng tôi đã tăng lên mặc dù chúng tôi không chuyển thêm tiền vào quảng cáo PPC.
 • Chúng tôi cũng nhận ra rằng khách hàng của mình lớn hơn, trả trung bình gấp 2,5 lần cho công việc: vào giữa năm 2018, chi phí mỗi công việc trung bình của chúng tôi là 8.000 đô la. Bây giờ, nó là 17.000 đô la.
 • Tên thương hiệu khách hàng của chúng tôi trở nên dễ nhận biết hơn, tên hộ gia đình – bao gồm hai trong số các trường đại học hàng đầu của Úc và một thương hiệu sản xuất / chế tạo nổi tiếng.
 • Trong vòng 26 tuần đầu tiên, chúng tôi đã nhận được hơn 770.000 đô la cơ hội bán hàng (nếu chúng tôi chấp nhận mọi công việc theo ý mình).
 • Các khách hàng tiềm năng của chúng tôi bắt đầu yêu cầu làm việc với chúng tôi, thay vì chúng tôi phải thuyết phục họ giao việc kinh doanh cho chúng tôi.
 • Chúng tôi bắt đầu nhận được các câu hỏi chất lượng cao hơn – những khách hàng tiềm năng ấm áp hơn có ý định mua hàng hơn.

Một số thay đổi thiết thực bạn có thể thực hiện để cải thiện chuyển đổi trang web của mình

Khi nói đến những thay đổi trên trang web, điều quan trọng cần nhớ là những gì phù hợp với một người có thể không phù hợp với bạn.

Chúng tôi đã sử dụng công cụ tăng tốc độ trang web cho khách hàng của mình trước đây và đã nhận được kết quả thực sự tuyệt vời. Vào những lần khác, chúng tôi đã thử nó và nó chỉ làm hỏng trang web . Đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải đo lường khi bạn đi, sử dụng những gì phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn và nhớ rằng “thất bại” cũng hữu ích như chiến thắng.

Dưới đây là một số mẹo – một số trong số đó chúng tôi đã làm trên trang web của riêng mình, một số mẹo khác là những điều chúng tôi đã làm cho người khác.

Mẹo số 1: Nhận dịch vụ lưu trữ mạnh hơn cho phép bạn xem xét những thứ như CDN . Việc thuê một nhà phát triển luôn phải là lựa chọn hàng đầu của bạn, nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể có được điều đó. Trong trường hợp này, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét các CDN và tùy thuộc vào việc xây dựng trang web của bạn, trả tiền cho các công cụ như NitroPack có thể giúp lưu vào bộ nhớ đệm và nén để có tốc độ trang web nhanh hơn.

Mẹo số 2: Tập trung thời gian của bạn. Xác định các trang đích hàng đầu với Moz Pro và ưu tiên các nỗ lực của bạn ở những nơi này. Sử dụng nguyên tắc 80/20 và tập trung vào 20% giúp bạn đạt được 80% thành công.

Mẹo số 3: Chạy các bài kiểm tra A / B bằng Google Optimize để kiểm tra các giả thuyết và ý tưởng khác nhau (Moz có một hướng dẫn thực sự hữu ích để chạy các bài kiểm tra phân tách bằng Google ). Đừng sợ kết quả – thất bại có thể giúp xác nhận rằng những gì bạn đang làm hiện tại là đúng. Bạn cũng có thể truy cập một số dữ liệu chuyên sâu về hiệu suất trang web của mình trong Google Lighthouse .

Mẹo số 4: Thử các thông điệp khác nhau trong Google Ads (như một cách kiểm tra thông điệp được nhắm mục tiêu). Google cung cấp nhiều gợi ý từ khóa về các từ và cụm từ thịnh hành đáng được xem xét.

Mẹo số 5 : Kết hợp nghiên cứu định tính và định lượng để biết cách người dùng tương tác với trang web của bạn – và tiếp tục thử nghiệm trên cơ sở liên tục.

Mẹo số 6: Đừng quá lo lắng về các biểu đồ đang đi lên hoặc các số liệu chuyển sang màu cam: hãy làm những gì phù hợp với bạn. Nếu việc thêm video vào trang chủ của bạn làm chậm nó đi một chút nhưng có tác động tích cực tổng thể đến chuyển đổi của bạn, thì điều đó đáng để đánh đổi.

Mẹo số 7: Ưu tiên nhu cầu của khách hàng mục tiêu và tập trung mọi lựa chọn xây dựng và thiết kế xung quanh họ.

Các công cụ được đề xuất

 • Nitropack : tăng tốc trang web của bạn nếu bạn không xây dựng nó để tăng tốc ngay từ đầu.
 • Google Optimize : chạy thử nghiệm A / B
 • HotJar : xem cách mọi người sử dụng trang web của bạn thông qua bản đồ nhiệt và phân tích hành vi.
 • Pingdom / GTMetrix : đo tốc độ trang web (cả hai đều tốt hơn nếu bạn muốn đảm bảo đáp ứng yêu cầu của mọi người).
 • Google Analytics : tìm điểm rơi, theo dõi chuyển đổi, thử nghiệm A / B, đặt mục tiêu.
 • Qualaroo : thăm dò ý kiến ​​của khách truy cập khi họ đang truy cập trang web của bạn bằng một cửa sổ bật lên.
 • Google Khảo sát người tiêu dùng : tạo một cuộc khảo sát, Google tuyển dụng những người tham gia và cung cấp kết quả và phân tích.
 • Moz Pro : Xác định các trang đích hàng đầu khi bạn kết nối công cụ này với cấu hình Google Analytics của mình để tạo báo cáo tùy chỉnh.

Cách giữ tỷ lệ chuyển đổi của bạn cao

Đối xử với trang web của bạn như một chiếc xe hơi của bạn. Thường xuyên điều chỉnh nhỏ để giữ cho nó hoạt động, thỉnh thoảng kiểm tra sâu hơn để đảm bảo rằng không có vấn đề gì ẩn nấp. Đây là những gì chúng tôi làm:

 • Chúng tôi xem xét Google Analytics hàng tháng. Nó giúp hiểu những gì đang hoạt động và những gì không.
 • Chúng tôi sử dụng theo dõi mục tiêu trong GA để giữ cho mọi thứ đi đúng hướng.
 • Chúng tôi sử dụng dịch vụ miễn phí của Pingdom để theo dõi tính khả dụng và thời gian phản hồi của trang web của chúng tôi.
 • Chúng tôi thường xuyên hỏi mọi người xem họ nghĩ gì về trang web và thông điệp của nó (tiếp tục nghiên cứu định tính).

Phần kết luận

Chi tiền cho tiếp thị là một điều tốt, nhưng khi bạn không có tỷ lệ chuyển đổi tốt, đó là lúc trang web của bạn hoạt động như một cái thùng bị rò rỉ. Trang web của bạn là một trong những công cụ bán hàng mạnh nhất của bạn, vì vậy nó thực sự phải trả tiền để đảm bảo nó hoạt động ở hiệu suất cao nhất.

Tôi đã chia sẻ một số công cụ và kỹ thuật yêu thích của mình, nhưng trên hết, một lời khuyên của tôi là hãy cân nhắc các yêu cầu của riêng bạn . Bạn có thể cải thiện tốc độ trang web của mình nếu xóa tất cả các thẻ và giữ cho nó đơn giản. Nhưng đó không phải là điều bạn muốn: đó là tìm kiếm sự cân bằng giữa sáng tạo và hiệu suất, và điều đó sẽ luôn phụ thuộc vào điều gì quan trọng.

Đối với chúng tôi là một công ty thiết kế, chúng tôi cần một trang web đẹp và sáng tạo. Có, việc có nền chuyển động trên trang chủ của chúng tôi sẽ làm chậm lại một chút, nhưng nó cải thiện tổng thể chuyển đổi của chúng tôi.

Điểm mấu chốt: Hãy xem xét những người dùng duy nhất của bạn và đảm bảo trang web của bạn phù hợp với mục tiêu của bất kỳ ai mà bạn đang nói chuyện.

Chúng tôi có thể làm tất cả những gì chúng tôi muốn để làm hài lòng Google, nhưng khi nói đến doanh số và khách hàng tiềm năng, điều đó có nghĩa là phải có một trang web chuyển đổi cao hơn và hiệu quả hơn. Chúng tôi đã thực hiện tốt các yêu cầu (cuộc gọi điện thoại thực tế và email khách hàng tiềm năng) mặc dù yêu cầu về hiệu suất trang web của Google tăng lên nhanh chóng. Điều này chỉ liên quan đến một điều: có một khuôn khổ chuyển đổi khách hàng trên trang web hiệu quả.

Nguồn: https://moz.com/blog/website-conversion-case-study

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *