Dịch vụ Online Marketing

Quảng cáo trực tuyến ngày nay đã trở thành một phần không thể thiếu của thương mại điện tử và là một trong những phương tiện hiệu quả trong việc tạo dựng thương hiệu cho doanh nghiệp.

Mục tiêu của Web Viễn Đông là đem lại hiệu quả về doanh thu và thương hiệu cho khách hàng. Dưới đây là Giới thiệu dịch vụ Marketing Online của Web Viễn Đông, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí về cách thức quảng bá thương hiệu online cho quý khách hàng.

Hình thứcNội dung thực hiện
SEO – Search Engine Optimization–          Tăng thứ hạng  web trên các Search Engine: Google, Yahoo, Bing
PPC – Google Adwords+ Facebook Adwords–          Quảng cáo Google Adwords trong 2 tháng đầu tiên.-          Quảng cáo FaceBook Adwords trong 2 tháng đầu tiên
Đăng tin–          Đăng tin giới thiệu website trên 100 Trang Diễn đàn và Rao vặt lớn, ( tạo Backlink) trong suốt thời gian Online Marketing-          Đăng lại / Renew thường xuyên.
Social Networking–          Mạng xã hội FaceBook.-          Mạng xã hội Twitter.-          Mạng xã hội Yahoo-          Mạng xã hội Bloger-          Mạng xã hội VN
Email Marketing–          Gửi Email đến 5,000 Email cá nhân và doanh nghiệp-          Tracking và Report email đã được đọc-          Danh sách Email có chọn lọc
Quảng cáo Banner – Trao đổi liên kết–          Trao đổi trên 20 trang website có thứ hạng cao.-          Quảng cáo Banner trên 10 trang website liên quan đến doanh nghiệp.
Video Marketing–          Chia sẻ video lên Youtube, YuMe, Zing…-          Gắn Logo vào các Video quảng bá thương hiệu…
SMS Marketing–          Nhắn tin tới 1,000 các thuê bao di động-          Nhắn 5 lần chia đều trong thời gian thực hiện chiến dịch.-          Nhắn tin chọn lọc người nhận ( độ tuổi, giới tính)
Quản lý, đo lường và điều chỉnhPhân Tích và Thống Kê hàng tuần thông qua 2 công cụ ( Google Analytics và Rank Tracker):-          Thứ hạng của các từ khóa-          Số lượng người vào website-          Số lượt xem (pageviews)-          Người xem từ nguồn nào ( trực tiếp, qua tìm kiếm)-          Từ khóa mà người dùng search để vào website-          …
Báo cáo chiến dịch–          Tracking báo cáo-          Gửi báo cáo hàng tuần hoặc khi có yêu cầu
– Thời gian thực hiện: 6 tháng

1.1            SEO ( Search Engine Optimisation)

Mục đích SEO là đưa Website lên những vị trí cao nhất trên các website tìm kiếm ( Google, Yahoo, Bing …), phân tích, đẩy mạnh lượt xem cho website ( số người vào website) từ nhiều nguồn.

      2.1.1 Trang tìm kiếm:

·         GOOGLE.COM.COM.VN

·         GOOGLE.COM

·         YAHOO.COM

·         PING.COM

      2.1.2 Chi tiết nội dung SEO

STTNội Dung Thực Hiện SEO
1 Phân tích và tối ưu website.Đăng ký và cấu hình website trên các công cụ tìm kiếm
 Đẩy 10 từ khóa liên quan đến sản phẩm của công ty lên vị trí TOP 10 các trang tìm kiếm10 từ khóa còn lại vào TOP 20
2Đăng tin đều đặn lên 50 diễn đàn ( thay đổi ) và các trang rao vặt ( tạo Backlink) trong suốt thời gian SEO
Phân Tích và Thống Kê hàng tuần thông qua 2 công cụ ( Google Analytics và Rank Tracker):-          Thứ hạng của các từ khóa-          Số lượng người vào website-          Số lượt xem (pageviews)-          Người xem từ nguồn nào ( trực tiếp, qua tìm kiếm)-          Từ khóa mà người dùng search để vào website-          …
Kết thúc thời gian SEO:– Đảm bảo tỷ lệ người xem vào từ trang tìm kiếm sẽ tăng đến 75%(100 người xem có 75 người vào từ Google, Yahoo,…)- Lượt xem mỗi ngày: 1,000 lượt xem.

1.2            PPC = Google Adwords

Quảng cáo Google Adwords giúp website công ty được tìm thấy trên Google trong thời gian 2 tháng đầu tiên trong chiến dịch Online Marketing. Website luôn xuất hiện trong trang tìm kiếm khi tìm bằng các từ khóa bên dưới.

1.3            Social Networking

Xây dựng website trên các mạng xã hội:

o        2.3.1 Facebook:

§         Xây dựng trang FaceBook với 3,000 Fans và 5,000 Friends. Cùng với Google, đây là 1 kênh marketing rất hiệu quả và đem về 1 lượng truy cập lớn cho website.

§         Có thể cập nhật thông tin của công ty (website) cho các Fans và Friends trong thời gian SEO và sau này.

o        2.3.2 Myspace – Twitter – Yahoo – Các mạng XH Việt Nam:

§         Xây dựng trang web trên các mạng xã hội này và xây dựng hệ thống kết nối.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
Web Viễn Đông luôn mong muốn được phục vụ Quý khách với trách nhiệm và uy tín !
Gọi ngay để được tư vấn : (84-8) 6264.9385  –  0988.60.84.89 ( Mr Thiểu )