Dịch vụ Quảng Cáo Facebook Fan

Dịch vụ của chúng tôi cung cấp số lượng lớn người hâm mộ trên Facebook trong thời gian ngắn mà không có bất cứ dịch vụ quảng cáo nào có thể đáp ứng được. Đồng thời là dịch vụ có tầm chiến lược lớn được nhiều doanh nghiệp, đối tác và các công ty truyền thông, quảng cáo khác quan tâm và hợp tác.

Tại sao Fans Page của bạn nên có nhiều người hâm mộ? Bởi nó tạo ra sự kết nối, lôi kéo khách hàng và khuếch đại tiếng nói của doanh nghiệp đến bạn bè họ. Một Fans Page có nhiều người hâm mộ còn khẳng định uy tín, đẳng cấp doanh nghiệp của bạn, từ đó tạo tiền đề cho mục đích chiến lược phát triển lâu dài trong tương lai.

Quảng bá doanh nghiệpKhẳng định thương hiệuTiết kiệm chi phí 
Mỗi trang hâm mộ cho phép bạn chia sẻ với người dùng Facebook về ngành kinh doanh cũng như các sản phẩm của mình. Là cơ hội tốt để quảng bá doanh nghiệp rộng rãi hơn.Số người hâm mộ tương ứng với uy tín của chính doanh nghiệp bạn. Nhiều người tham gia đồng nghĩa với sản phẩm doanh nghiệp của bạn càng được ưa chuộng và quan tâm.Truyền thông điệp đến người hâm mộ bất cứ lúc nào mà không hề tốn chi phí quảng cáo. Khi người hâm mộ tương tác với trang của bạn, các thông tin này sẽ lại tiếp tục chuyển vòng bạn bè rộng hơn.

Đơn giá dành cho dịch vụ (chưa bao gồm 10% thuế VAT):

THÁNG ĐẦU TIÊNTHÁNG TIẾP THEO
Số lượng bạn bè và hâm mộ+ 2.000 Friends+ 1.000 FANs+ 1.000 Friends+ 500 FANs
Chi phí thanh toán (VNĐ)3.500.000 VNĐ1.500.000 VNĐ

Dịch vụ kèm theo

1. Chi phí hỗ trợ khởi tạo và xây dựng trang cơ bản đầy đủ tính năng và ứng dụng phù hợp.500.000 VNĐ / Hợp đồng
2. Chi phí thuê quản lý trang, người hâm mộ, nội dung đăng tải, cập nhật các thông tin, sự kiện và chiến dịch quảng cáo thường xuyên cho trang theo nội dung thông tin khách hàng cung cấp.1.500.000 VNĐ / Tháng

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
Web Viễn Đông luôn mong muốn được phục vụ Quý khách với trách nhiệm và uy tín !
Gọi ngay để được tư vấn : (84-8) 6264.9385  –  0988.60.84.89 ( Mr Thiểu )