GIỚI THIỆU CHUNG

FETCO hoạt động trong lĩnh vực tin học và truyền thông, đã và đang khẳng định mình như một công ty trẻ đầy sáng tạo. Với đội ngũ là những chuyên gia nhiệt huyết và tài năng, có kinh nghiệm làm việc với nhiều Khách hàng, chúng tôi luôn cung cấp các giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình.

1. THÔNG TIN GIAO DỊCH
Tên công ty: Công ty Cổ Phần Công Nghệ Tin Học Viễn Đông
Tên viết tắt: FET CO., Ltd

Người đại diện: Ông Nguyễn Văn Thiểu   – Chức vụ: Giám Đốc
Địa chỉ trụ sở chính: QQ10 Đường Ba Vì, Phường 15, Quận 10,Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (84-8) 6264 9385  – Fax: (84-8) 7301 0886
Mã số thuế: 0305.724.582
Số Tài khoản: 1012.1485.100.4785
Tại: Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank)

2. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

 •     Sản xuất phần mềm; Gia công phần mềm
 •     Xây dựng và duy trì trọn gói website của Tổ chức, Doanh nghiệp
 •     Xây dựng giải pháp và kinh doanh Thương mại điện tử
 •     Xây dựng và phát triển các giải pháp Cổng thông tin điện tử Doanh nghiệp, Cổng thông tin điện tử Chính phủ, Các cơ quan đơn vị quản lý Nhà nước.
 •     Nghiên cứu phát triển và cung cấp phần mềm quản trị doanh nghiệp; Tư vấn và triển khai CRM, ERP
 •     Tư vấn giải pháp và cung cấp phần mềm theo yêu cầu
 •     Liên doanh, liên kết với các đối tác trong và ngoài nước để đầu tư và phát triển Dự án cũng như Công nghệ

– FETCO cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt và phù hợp nhất.
– Kết hợp công nghệ hiện đại của thế giới và chất lượng nguồn nhân lực của Công ty, FETCO luôn cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt nhất với giá cạnh tranh nhất.
– Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp, hệ thống công nghệ nền tảng được đầu tư bài bản, FETCO luôn sẵn sàng với các dự án mới và những cam kết mạnh mẽ về chất lượng-hiệu quả.

QUÁ TRÌNH THÀNH LẬP

Được thành lập bởi một nhóm các cán bộ, kỹ sư làm việc có kinh nghiệm tại các công ty phần mềm lớn. Ngay từ khi thành lập, FET CO., Ltd đã định hướng phát triển vào lĩnh vực công nghệ thông tin và thương mại điện tử, cung cấp các giải pháp phần mềm ứng dụng, các giải pháp quản trị bằng CNTT trong hoạt động kinh doanh và sản xuất … 

FET CO., Ltd đặc biệt tận dụng nguồn nhân lực với trình độ cao, nhiệt huyết tập trung vào lĩnh vực công nghệ phần mềm và tích hợp hệ thống để phát triển các giải pháp phần mềm trên nền Internet, giải pháp Thương Mại Điện Tử,..

Trong một thời gian không dài, từ một nhóm nhỏ là các kỹ sư về công nghệ thông tin, FET CO., Ltd đã phát triển và bước đầu xây dựng tên tuổi cho mình. Song hành với việc tập trung xây dựng các sản phẩm và dịch vụ nòng cốt là từng bước phát triển phần mềm ứng đụng quản lý trên cơ sở web như CRM, ERP…

Tính đến nay, chính những con người này đã tạo ra được các sản phẩm phần mềm giao diện web chất lượng cao, thực sự mang lại hiệu quả cho người sử dụng. FETCO cùng đội ngũ nhân viên luôn tự hào mang đến những sản phẩm – dịch vụ chất lượng, tạo nên uy tín, hiệu quả kinh doanh và thành công cho khách hàng.

Các dịch vụ đã và đang được FETCO cung cấp là:

 • Website: tư vấn các giải pháp xây dựng website khách hàng, triển khai xây dựng website trọn gói, thiết kế các website ứng dụng theo yêu cầu của khách hàng.Domain – Hosting: Cung cấp tên miền quốc tế và Việt Nam, cung cấp các giải pháp Hosting lưu trữ website, dịch vụ Email, VPS,  …
 • Giải pháp phần mềm ứng dụng: FETCO đáp ứng các giải pháp phần mềm trong tất cả các lĩnh vực: quản lý văn phòng, quản trị khách hàng, quản lý sản xuất, …
 • Quảng cáo trực tuyến: cung cấp giải pháp, hỗ trợ thực hiện những biện pháp marketing qua mạng.
 • Xây dựng hệ thống nhận dạng thương hiệu: giúp khách hàng thiết kế và in ấn những sản phẩm nhận diện thương hiệu, như Catalogue, Brochure, Poster, Name card, Bao thư … đồng thời cung cấp những giải pháp giúp khách hàng đẩy mạnh thương hiệu công ty ra thị trường.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

FET CO., Ltd được định hướng chiến lược kinh doanh và công nghệ bởi Hội đồng quản trị, gồm những cổ đông với tỷ lệ vốn góp lớn, được điều hành hoạt động bởi Ban lãnh đạo (Ban giám đốc), và việc thực hiện các nhiệm vụ cụ thể được giao cho các Ban, Phòng nghiệp vụ: