Những phần mềm kiểm tra backlink chính xác

Trong quá trình SEO website thì bạn chớ bỏ qua việc kiểm tra backlink. Dù là website của mình hay của đối thủ. Bởi điều này mới giúp bạn lên kế hoạch SEO tối ưu nhất để đẩy website lên TOP dễ dàng. 

Vậy bạn đã chọn được phần mềm kiểm tra backlink chưa? Hãy cùng chúng tôi chia sẻ những phần mềm kiểm tra backlink chính xác nhất trong bài viết dưới đây nhé!

Xem ngay: Bán backlink

Các phần mềm kiểm tra backlink chính xác và hiệu quả nhất
Các phần mềm kiểm tra backlink chính xác và hiệu quả nhất

Các lý do SEOer nên kiểm tra backlink 

Backlink tay là yếu tố quyết định trong chiến dịch SEO. Nó đánh giá khả năng xếp hạng của website trên Google. Kiểm tra backlink là công việc rất quan trọng mà SEOer không nên bỏ qua. 

Bởi nó sẽ giúp SEOer biết được tiến độ đi link của mình và loại bỏ được những liên kết xấu hiệu quả. Từ đó cải thiện thứ hạng tìm kiếm của website để tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. 

Xem ngay: Dịch vụ backlink

Các phần mềm kiểm tra backlink chính xác và nhanh chóng nhất

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều phần mềm kiểm tra backlink. Điều này khiến các SEOer băn khoăn không biết nên chọn phần mềm nào? Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ các phần mềm kiểm tra backlink chính xác để bạn có thể tham khảo nhé!

  • Open Site Explorer: Đây là phần mềm kiểm tra backlink free của MOZ. Phần mềm này cung cấp các thông tin khác nhau như chất lượng backlink, tổng số backlink… Qua đó giúp SEOer có những nhận định chính xác và đưa ra kế hoạch SEO phù hợp. 
Open Site Explorer là phần mềm kiểm tra backlink miễn phí
Open Site Explorer là phần mềm kiểm tra backlink miễn phí
  • SEO SpyGlass: Đây là phần mềm cung cấp tính năng phân tích và quản lý backlink. Nó cho phép SEOer có cơ hội nhận được backlink mới và lọc dữ liệu backlink hiệu quả. 
  • Google Search Console: Đây là phần mềm giúp SEOer cải thiện trang web của họ dễ dàng. Phần mềm này được sử dụng miễn phí và danh sách backlink thường ngắn hơn các công cụ khác. Bởi nó loại những backlink kém chất lượng ra khỏi danh sách. 

Các cách tăng backlink cho website hiệu quả nhất 

  • Góp ý trên trang web cùng chủ đề là cách giúp SEOer thu hút một lượng lớn độc giả. Bên cạnh đó, nó còn giúp website của bạn có thêm backlink và tăng lượt traffic hơn. 
  • Gắn backlink vào từ khoá: Đây cũng là một trong những cách tăng backlink cho website được nhiều SEOer lựa chọn. Cách tăng backlink này yêu cầu từ khoá gắn với backlink phải “chất như nước cất”.
Gắn backlink vào từ khoá chuẩn SEO là cách tăng backlink cho website
Gắn backlink vào từ khoá chuẩn SEO là cách tăng backlink cho website
  • Gắn backlink vào các trang báo mạng uy tín như Cafe F, Café Biz, Zingnews. Bởi đây là những trang báo mạng này thường có thông tin cập nhật liên tục. Nên bạn hãy tận dụng nguồn lực này để đặt backlink về website của mình néh!
  • Viết bài trên các trang báo lớn có domain mạnh. Bởi các trang này có thể index bài viết nhanh nên sẽ được Google đánh giá cao hơn. 

Trên đây đã chia sẻ về những phần mềm kiểm tra backlink chính xác nhất. Hy vọng bạn đã chọn được phần mềm kiểm tra backlink thích hợp. Từ đó có thể phân tích backlink dễ dàng và xây dựng chiến lược SEO tối ưu nhất. Trường hợp các bạn chưa biết cách sử dụng các phần mềm trên thì hãy liên hệ với chúng tôi qua muabacklink.net để được tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *