Tầm Nhìn – Sứ Mệnh

Chúng tôi hướng đến trở thành một công ty tin cậy cung cấp các giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin hàng đầu ở Việt Nam. Chúng tôi nỗ lực phát triển các giải pháp phần mềm và triển khai các hệ thống quản trị tổng thể dành cho doanh nghiệp: hệ thống tích hợp, tiện ích, thông minh và dễ sử dụng,… nhằm cung cấp tốt nhất cho các nhu cầu của khách hàng. Ngoài định hướng phát triển các sản phẩm phần mềm với chất lượng cao, chúng tôi cũng luôn chú trọng duy trì một bộ máy nhân lực tư vấn – sản xuất – kinh doanh chuyên nghiệp và chu đáo.

Phương châm hoạt động của FET CO., Ltd là tham gia cung cấp và tư vấn, vận hành các giải pháp phần mềm quản lí doanh nghiệp, giải pháp thương mại điện tử, FET CO., Ltd xác định sự thành công của khách hàng là mục tiêu quan trọng và cam kết nỗ lực cùng khách hàng đạt được giá trị đó.

FET CO., Ltd đã và đang sẵn sàng trở thành người đồng hành tin cậy để cùng Quý khách hàng bắt kịp với những giải pháp công nghệ tiên tiến, góp phần mang lại sự thành công cho cộng đồng doanh nghiệp và người sử dụng. Để đạt được điều này, chúng tôi là tập trung mạnh vào các giá trị quan trọng sau:

                        – Khách Hàng là quan trọng hàng đầu

                        – FET CO., Ltd quan tâm đến Nhân Viên và khuyến khích mọi người sáng tạo

                        – Chất Lượng sản phẩm nhất quán trong suốt quá trình sản xuất

                        – Tăng tối đa Tiện Ích và Sự Hài Lòng trong từng sản phẩm/dịch vụ cung cấp cho khách hàng.