THIẾT KẾ LOGO

Một công ty có tính cạnh tranh cao khi dấu ấn về công ty, sản phẩm hoặc dịch vụ của nó trở nên nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh khác. Để tạo nên 1 hình ảnh nổi bật như vậy, logo được thiết kế chuyên nghiệp là 1 phần không thể thiếu trong việc thể hiện thương hiệu.Việc thiết kế logo cũng là phần không thể thiếu trong thiết kế web. Các website được thiết kế không thể không có logo. Thông thường những website được  Web Viễn Đông thiết kế web chưa có logo thì đều được  Web Viễn Đông thiết kế logo giúp khách hàng.

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ LOGO

(Bảng giá có thể thay đổi theo Chương Trình Khuyến Mãi)

1. Gói LOGO 5.000.000 VNĐ:Hãy khẳng định vị trí doanh Nghiệp của bạn trên thương trường với logo do Web Viễn Đông thiết kế.Quyền lợi thiết kế:- Trong vòng 10 ngày, 5 mẫu logo thiết kế sẽ được Web Viễn Đông thiết kế để khách hàng chọn lựa. Nếu chưa vừa ý, khách hàng sẽ được thiết kế 05 mẫu logo thiết kế lần 2 (Không quá 2 lần).- Khách hàng chọn 1 mẫu logo thiết kế trong các mẫu logo đã thiết kế và có quyền yêu cầu hiệu đính thiết kế 5 lần.- Sản phẩm thiết kế logo bàn giao: 01 CD có chứa logo thiết kế khách hàng đã chọn với các dạng thông dụng (word, corel, photoshop…)
1. Gói LOGO 10.000.000 VNĐ:

Hãy xác định đẳng cấp doanh nghiệp trên thương trường với logo doWeb Viễn Đông thiết kế.Quyền lợi thiết kế:- Trong vòng 15 ngày, 5 mẫu logo sẽ được Web Viễn Đông thiết kế để khách hàng chọn lựa. Nếu chưa vừa ý, khách hàng sẽ được thiết kế 05 mẫu logo lần 2, lần 3 (Không quá 3 lần).- Khách hàng chọn 1 mẫu logo thiết kế  trong các mẫu logo đã thiết kế và có quyền yêu cầu hiệu đính, cho đến khi hoàn tất thiết kế.- Sản phẩm thiết kế bàn giao: 01 CD có chứa logo thiết kế khách hàng đã chọn với các dạng thông dụng (word, corel, photoshop…) – khách hàng có thể yêu cầu dạng file mong muốn..- Tài liệu tiêu chuẩn sử dụng logo thiết kế.

Hãy liên hệ thiết kế logo, thiết kế web ngay tại Web Viễn Đông.