Tìm hiểu về tool check backlink Ahref

Ahref là một công cụ rất quen thuộc đối với những SEOer. Vậy chúng là gì và có chức năng như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu về tool check backlink Ahref qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Xem ngay: bán backlink tay

Tìm hiểu Ahref là gì?

Tìm hiểu Ahref là gì?
Tìm hiểu Ahref là gì?

Ahref là không chỉ là một công cụ check website backlink hiệu quả. Mà chúng còn được xem như là một bộ phần mềm SEO luôn chứa các công cụ để có thể xây dựng liên kết và nghiên cứu từ khóa một khách kỹ lưỡng. Đồng thời, công cụ này còn có thể phân tích đối thủ kỹ lưỡng và theo dõi xếp hạng và kiểm tra chi tiết mọi vấn đề của website.

Sử dụng Ahrefs mọi người có thể phân tích hồ sơ liên kết trang web hay thứ hạng từ khóa hoặc tình trạng SEO một cách dễ dàng nhất.

Những tính năng cơ bản của Ahref

Tool check backlink Ahref này là một công cụ hữu ích đem lại cho người dùng rất nhiều những lợi ích to lớn và thiết thực nhất. Cụ thế tính năng của chúng là:

Phân tích backlink tay

Công cụ này luôn cung cấp nhiều tính năng hữu ích để có thể tối ưu được công cụ tìm kiếm một cách dễ dàng hơn. Với Ahref bạn có thể phân tích:

  • Backlink profile
  • Link intersect
  • Best by link
  • New backlink
  • Lost backlink

Phân tích từ khóa

Tính năng thứ 2 của công cụ này kể đến là phân tích từ khóa. Đây cũng là một phần quan trọng của SEO. Với tính năng Keywords Explorer sẽ giúp cho các bạn có thể tìm được những từ khóa liên quan đến các chiến dịch của mình. Với Ahref thì công cụ này thường có 3 tỷ từ khóa trong cơ sở dữ liệu. Vì vậy, khi tìm kiếm từ khóa sẽ cung cấp ước tính lưu lượng truy cập để cho biết tần suất tìm kiếm từ khóa cụ thể.

Content Explorer

Ahref có rất nhiều tính năng hữu ích

Đây là chức năng được thiết kế, hiển thị những nội dung có thể nhận được nhiều lượt chia sẻ trên mạng xã hội. Những content này nhất định phải có backlink mới đạt được hiệu quả cao. Điều bạn cần làm là phải đưa một từ khóa hoặc chủ đề vào trong content Explorer của mình.

Ngoài những tính năng nêu trên thì tool check backlink Ahref còn có một số các chức năng khác nhau như:

  • Báo cáo này cung cấp cho bạn những danh sách các tên miền và đang cố gắng xếp hạng cho các cụm từ giống nhau.
  • Content Gap đây là nơi để hiển thị những từ khóa mà đối thủ cạnh tranh đang lên top những website của bạn thì không. Với tính năng này bạn sẽ biết và phát hiện được những từ khóa mới mà trong bảng Keyword Explorer chưa đề cập tới.
  • Paid Search tính năng này có tác dụng trợ giúp cho những chiến dịch quảng cáo.
  • Analyze Anchor Text đây là văn bản liên kết giàu từ khóa có thể giúp bạn cải thiện những thứ hạng của website. Tuy nhiên, khi sử dụng bạn cần phải hết sức lưu ý vì có thể bị google phạt.

Trên đó là một vài thông tin về tool check backlink Ahref hy vọng mang đến cho các bạn những thông tin cần thiết và bổ ích nhất. Đây là một công cụ rất hữu ích cho quá trình SEO vì vậy mọi người hãy sử dụng chúng sao cho hiệu quả và đạt được mục đích cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *