Vì sao tải video TikTok lại dính ID của tác giả? Cách để khắc phục

Với thời đại công nghệ như hiện nay thì việc giải trí bằng các trang mạng xã hội là một điều rất phổ biến. Đặc biệt không thể không nói đến ứng dụng TikTok – một ứng dụng giải trí hot nhất hiện nay. Mỗi lần bạn xem TikTok thấy một video hay và muốn lưu lại chúng bằng cách tải xuống, nhưng không hiểu sao mỗi video đó lại chứa ID khiến bạn không thoải mái. Chính vì vậy, qua bài viết sau đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc và đưa ra một số mẹo để giúp bạn tải video TikTok mà không hề bị dính ID bản quyền. 

Tìm hiểu về TikTok – Ứng dụng giải trí hàng đầu của giới trẻ 

Bạn có thể bắt gặp ở bất cứ đâu trên các trang mạng xã hội những đoạn video hài hước, cover bài hát, tiểu phẩm ngắn,… Các video này có tốc độ lan truyền chóng mặt và bạn đã bao giờ tự hỏi nguồn gốc xuất phát những video này từ đâu? Chúng tới từ một ứng dụng hot nhất hiện nay đó là TikTok. 

TikTok là một ứng dụng giải trí có nguồn gốc từ Trung Quốc với hàng triệu triệu video ngắn đặc sắc, cập nhật các xu hướng hot trend nhanh chóng. Điểm mạnh tạo ra sự khác biệt cho ứng dụng này đó là tính năng tạo, chỉnh sửa video rất độc đáo cùng với kho tàng hiệu ứng âm nhạc phong phú giúp người dùng có thể thỏa sức sáng tạo và sản xuất video cho riêng mình. 

Ngoài ra đây cũng là một kênh truyền thông giúp các ngôi sao, doanh nghiệp, công ty đến gần hơn với mọi người. Nếu như biết cách tận dụng thì TikTok là một nguồn khai thác đem đến rất nhiều lợi ích cho người dùng.  

Cách tải TikTok đơn giản cho điện thoại 

Hệ điều hành IOS: Truy cập App Store -> Tìm ứng dụng TikTok -> Cài đặt tải xuống.

Hệ điều hành Android: Truy cập CH Play -> Tìm ứng dụng TikTok -> Cài đặt tải xuống.

Vì sao khi tải video TikTok lại dính ID của tác giả? Cách khắc phục như thế nào? 

Chắc hẳn bạn đã biết, khi sử dụng TikTok thì mỗi người sẽ có một tài khoản cá nhân và ứng với ID riêng. Khi bạn sản xuất bất kì video nào và đăng lên, thì video đó sẽ hiện ID cá nhân của bạn như một sự khẳng định bản quyền. Chính vì vậy, những người khác cũng có ID riêng cho video của họ. Nên khi bạn tải video trực tiếp từ TikTok xuống thì không thể tránh khỏi dính ID bản quyền. 

Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số công cụ hỗ trợ tải video TikTok hoàn toàn miễn phí và không dính ID.

Tải video TikTok bằng SSStiktok

Bước 1: Vào ứng dụng TikTok, sau đó sao chép liên kết của video bạn muốn tải.

Bước 2: Bạn vào Google và tìm kiếm trang SSStiktok

Bước 3: Dán link liên kết vừa sao chép ở TikTok vào ô cửa sổ bên dưới trang chủ của SSStiktok.

Bước 4: Nhấn chọn tải xuống và chờ một lúc để trang web xác nhận link video. Sau đó, bạn chọn mục “không logo” để hoàn tất quy trình tải xuống. 

Tải video TikTok bằng Snaptik

Bước 1: Vào ứng dụng TikTok, sau đó sao chép liên kết của video bạn muốn tải.

Bước 2: Truy cập Snaptik trên Google, lúc này trang chủ sẽ hiện ra một ô cửa sổ. Bạn cần dán liên kết đã sao chép vào ô cửa sổ đó.

Bước 3: Nhấn chọn Download và chọn Download Server 1( Snap Tik) là hoàn tất. 

Trên đây là một số cách tải video TikTok nhờ sự hỗ trợ của SSStikok và Snaptik, bạn có thể truy cập https://mcongnghe.com để tham khảo thêm các cách khác. 

Lời kết

Hi vọng qua bài chia sẻ này bạn đã có thể tải video TikTok về điện thoại một cách đơn giản và nhanh chóng. Chúc bạn thành công! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *